Chủ đầu tư căn hộ Ascent Plaza là ai?

Dự kiến trong thời điểm cuối năm 2018, căn hộ Ascent Plaza sẽ chính thức được mở bán. Đây là dự án căn hộ cao cấp có sức hút từ dư luận bởi vị thế đặc biệt mà nó mang lại cho những ai sỡ hữu. Vậy thì ai là người đầu tư xây dựng nó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Địa ốc Tiến Phát

Là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Tiến Phát đang vươn mình mạnh mẽ, tạo nên dấu ấn đậm nét trên thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh với những dự án bất động sản chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Hiện nay Tiến Phát là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào phát triển các dự án: The Ascent – Thảo Điền (quận 2); Grand Central (quận 3); Riva Park, Grand Riverside, Ascent Riverside (quận 4); Ascent Lakeside (quận 7); Soho Riverview, Soho Premier, The Penta (quận Bình Thạnh); Ascent Parkview (quận Tân Phú).

Với nỗ lực cùng tâm huyết của một tập thể trẻ trung, năng động và chuyên nghiệp, Tiến Phát Corporation đã nhận được nhiều giải thưởng cũng như chứng nhận của các tổ chức uy tín như: chứng chỉ EDGE dành cho “công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả” của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC) – thành viên Ngân hàng thế giới (WB) trao tặng cho dự án căn hộ The Ascent – Thao Dien Condominiums, top 4 “Dự án bất động sản xanh tốt nhất Việt Nam năm 2016” của giải thưởng Vietnam Property Award 2016…

Sanyo Homes Corporation – Nhà phát triển dự án

Sanyo Homes là Tập đoàn Bất Động Sản hàng đầu Nhật Bản được thành lập từ năm 1969, Sanyo Homes Corporation là tiền thân công ty con của công ty điện gia dụng nổi tiếng Sanyo Electric với vốn điều lợi tương đương với 60 triệu USD.

Tập đoàn này đã có 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển nhà ở và căn hộ, quản lý căn hộ và các dịch vụ gia tăng khác hỗ trợ cuộc sống của cư dân. Tập đoàn Sanyo Homes là một trong những thương hiệu hàng đầu tại thị trường nổi tiếng khắc khe và có giá nhà ở đắc đỏ bậc nhất thế giới. Tập đoàn đặc trụ sở chính tại trung tâm Thành phố Osaka là biểu tưởng kinh tế của Nhật Bản, đến nay Tập đoàn đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực BĐS. Tập đoàn đã phát triển phân khúc nhà thấp tầng trên 65.000 căn, phát triển căn hộ chung cư hoàn thành 144 dự án, gồm 14.448 căn hộ.

Ngoài lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn có các nhóm công ty hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay tập đoàn Sanyo Homes đã niêm yết trên sàn chứng khoán Tokyo Stock Exchange và hiện có nguồn thặng dư tới 500 triệu USD. Đây là sàn chứng khoán lớn nhất Nhật Bản chỉ giành cho những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính cùng bề dày kinh nghiệm và tiềm năng phát triển đó là niềm vinh dự và tự hào cho Tập đoàn.

Với khẩu hiệu “đem lại ngôi nhà hạnh phúc cho con người và cả trái đất” Tập đoàn Sanyo Homes luôn nổ lực vì mục tiêu cao nhất là chăm lo giải quyết tất cả các vấn đề xung quanh ngôi nhà và cuộc sống của khách hàng là người bạn đồng hành luôn đáp ứng những thay đổi trong phong cách kiến trúc của thời đại bảo vệ môi trường sống và góp phần cóng hiến xã hội kết hợp phương châm kinh doanh “tiết kiệm và an toàn” cộng với kỹ thuật tiên tiến vượt trội kết hợp với nguyên vật liệu đặc trưng cao cấp do chính công ty sản xuất.

Tháng 5 năm 2016 Tiến Phát Corp đã tiến hành ký kết và công bố hợp tác giữa họ và Tập đoàn Sanyo Homes Nhật Bản. Theo đó, Tiến Phát Corp sẽ là đơn vị liên doanh với Sanyo Homes để cùng hợp tác phát triển các dự án bất động sản tại thị trường bất động sản Việt Nam. Bên cạnh đó, Tiến Phát Corp sẽ giúp cho Sanyo Homes thâm nhập ngày càng sâu rộng vào thị trường đầy triển vọng và năng động này mà cụ thể là dự án căn hộ Ascent Plaza sẽ được hoàn thành trong nay mai.

Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình – Tổng thầu xây dựng

Với hơn 30 năm xây dựng là phát triển, Hòa Bình Corporation là một nhà thầu xây dựng có uy tín bậc nhất Việt Nam. Năm 2015 được xem là năm bản lề trong chiến lược phát triển giai đoạn mới 10 năm (2015 – 2024) để Hòa Bình hoàn thiện hệ thống quản lý, hoạch định chiến lược dài hạn; đồng thời triển khai những kế hoạch thực thi cụ thể nhằm hướng tới mục tiêu vươn tầm quốc tế và phát triển bền vững. Do đó, bạn có thể yên tâm thiết kế căn Ascent Plaza cũng như chất lượng công trình khi được chính Tập đoàn này đích thân xây dựng.

 

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39