Hồ bơi đẳng cấp tại căn hộ Ascent Plaza

Sự kết hợp giữa vẻ sang trọng và cao cấp của những công trình kiến trúc luôn gắn liền với những hồ bơi xanh ngát. Dự kiến, Ascent Plaza được thiết kế với hồ bơi ngay tầng mái sẽ tôn vinh nên sự đẳng cấp và sự tinh tế của toàn bộ dự án, khiến cho mọi cư dân luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

Không những thế, hồ bơi còn đem lại rất nhiều giá trị cho các hộ cư dân. Hồ bơi tạo nên một mảng xanh, tạo nên cảm giác tĩnh lặng, giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc học tập mệt mỏi cho người dân.

Ngày nay, học tập và làm việc quá lâu khiến cho cơ thể trở nên suy nhược, uể oải. bơi lội cũng chính là bộ môn thể thao có thể giúp cho những thành viên trong gia đình tránh được những bệnh về cơ và xương, còn giúp cho trẻ em ở độ tuổi trưởng thành cải thiện về chiều cao. Một phương pháp tự nhiên mà không cần dùng bất kì một loại thuốc bổ nào.

can-ho-Ascent-Plaza 3242

 

Bên cạnh đó, hồ bơi khiến cho những buổi tiệc cuối tuần càng trở nên vui vẻ và hoành tráng hơn. Không cần phải đến những khách sạn có bể bơi đắt đỏ và đông người chen chúc, gia chủ hoàn toàn có thể tạo ra một bữa tiệc BBQ sao ngay tại chính khuôn viên của hồ bơi. Việc này sẽ rất hữu dụng cho cư dân khi sử dụng trong nhiều điều kiện thời tiết hoặc đa dạng khả năng sử dụng của mọi đối tượng lứa tuổi. Như cha mẹ có thể ngồi thư giãn, hay đọc sách vừa có thể quan sát con trẻ vui chơi ở khu vực hồ bơi trẻ con và cả khu hoạt động, vui chơi khác.

Hồ bơi chung cư Ascent Plaza được thiết kế không khác gì một trung tâm vui chơi giải trí thu nhỏ với khu vực ban công rộng, hệ thống lọc nước hiện đại,… Ở đây, cư dân còn có thể nhìn thấy một phòng tập thể dục, khu vực chơi của trẻ em, phòng tắm hơi và rất nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, theo người dân có thể nhìn bao quát khắp khu vực.

 

 

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39