Lãi suất ưu đãi khi mua căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh

Sở hữu một căn hộ có lẽ là niềm mơ ước của nhiều người nhưng không phải ai cũng đủ tiền để mua cho mình một căn, đặc biệt là những căn hộ cao cấp như Ascent Plaza. Cùng với sự phát triển của các quỹ tín dụng cao cấp và các gói cho vay trả góp ưu đãi đến từ các ngân hàng, vấn đề mua nhà ở một trung tâm đô thị lớn như Thành phố Hồ Chí Minh không còn là một vấn đề nan giải nữa.

Các gói cho vay ưu đãi từ ngân hàng khi mua căn hộ Ascent Plaza

Thông thường các khách hàng mua nhà ở được ngân hàng cho vay với mức lãi suất trong khoảng từ 7-10%/năm (có nhiều ngân hàng còn cho vay với mức ưu đãi thấp hơn 4%, tùy theo mức hỗ trợ từ chủ đầu tư dự án). Như vậy, với một căn hộ chung cư có giá tầm 2 tỷ đồng thì nếu khách vay tối đa tới 70% giá trị căn hộ, nghĩa là họ đã bớt được hàng trăm triệu đồng tiền lãi ngân hàng mỗi năm. Do đó, thay vì phải mất hàng trăm triệu đồng tiền lãi thì họ đã có thêm một khoản để trả vốn vay. Và dự án càng kéo dài thì người mua nhà càng có thêm cơ hội để trả hết tiền nhà. Đó là chưa kể với những trường hợp đang ở thuê thì việc hỗ trợ lãi suất càng có ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Chính sách bán hàng này giúp cho nhiều khách hàng đang tìm mua căn nhà vừa túi tiền dễ dàng hơn với việc sở hữu căn nhà mở ước của mình, đặc biệt ở những thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh vì thực ra, để tìm được những khu ở đáng sống có giá phù hợp với khả năng tài chính của từng hộ gia đình, đặc biệt là nơi có vị trí thuận lợi cho sinh hoạt và công việc hàng ngày như căn hộ Ascent Plaza là điều không hề dễ dàng.

dự án ascent plaza bình thạnh

Ưu đãi từ chủ đầu tư căn hộ Ascent Plaza

Nắm bắt được tâm lý đó từ khách hàng, chủ đầu tư Tiến Phát Corporation đã phối hợp cùng các ngân hàng để hỗ trợ tối đa cho người mua với các gói lãi suất khác nhau để họ có thể nhanh chóng thanh toán trong thời gian sớm nhất có thể. Tuy vậy, do nằm ở vị trí trung tâm của quận Bình Thạnh nên căn hộ Ascent Plaza Bình Thạnh có giá không rẻ nhưng không phải là quá đắt so với nhiều người, bởi vì dự án nằm trên quỹ đất được chính quyền tích lũy từ trước đó nên giá trị giải phóng mặt bằng không cao, cùng với việc tính toán chi tiết, hợp lý những khoản đầu tư xây dựng nên giá bán căn hộ Ascent Plaza sẽ không đắt như nhiều người thường nghĩ. Giá trị của mỗi căn hộ dự kiến từ khoảng 1,7 tỷ đồng/căn tùy vào diện tích cũng như thời điểm khách hàng mua căn hộ, đó là chưa kể nhiều phần quà hấp dẫn đang đợi khách hàng phía trước.

 

 

 

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39