thiết kế căn hộ ascent plaza bình thạnh

THIẾT KẾ DỰ ÁN ASCENT PLAZA


Căn hộ chuẩn Nhật của người Việt

Giữa rất nhiều căn hộ “phong cách Nhật” tại TP.HCM, thì Can ho Ascent Plaza nổi lên là dự án có thiết kế chuẩn Nhật nhất. Căn hộ kế thừa tinh hoa của kiến trúc Nhật Bản, vốn nổi tiếng với phong cách tối giản, không cầu kỳ, nhưng lại rất tinh tế và chuẩn mực. Lấy biểu tượng đặc trưng của Nhật Bản là cây xanh, mộc (gỗ) và nước kết hợp với yếu tố hiện đại, sang trọng, căn hộ tạo nên một tổng thể tráng lệ nhưng vẫn mang đậm phong cách Nhật Bản gần gũi, chan hoà với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, căn hộ chú trọng đến việc tối ưu ánh sáng và gió tươi. Khi mở cửa chính của căn hộ Ascent Plaza, ngay lập tức đập vào mắt bạn sẽ là 1 cửa kính tràn kích thước lớn tại phòng khách, với làn gió mát rượi, cùng ánh nắng chan hòa tràn vào mọi góc căn phòng, lan tỏa sinh khí đến toàn bộ các phòng trong căn hộ.

Tất cả các phòng ngủ Master đều có cửa sổ rộng, bố trí xuống thấp nhằm lấy gió và sáng trọn vẹn nhất, và giúp cư dân ngắm nhìn toàn cảnh xung quanh một cách lí tưởng nhất. Các phòng ngủ nhỏ cũng có cửa sổ rộng thoáng.

Ngoài ra, tại căn hộ Ascent Plaza, chất lượng sống của cư dân được đưa lên hàng đầu qua việc trang bị hệ thống lọc nước sạch uống trực tiếp tại vòi nhập từ Nhật Bản, và hệ thống sơn nội thất theo tiêu chuẩn chống nóng, chống thấm, nứt nẻ, giữ màu bền đẹp suốt 10 năm liên tục.