Vị trí dự án Paris Hoàng Kim có đáng để mua hay không?

Paris Hoàng Kim là một dự án căn hộ rất cao cấp ở quận 2 do công ty Khởi Thành làm chủ đầu tư xây dựng với mong muốn đem lại một sản phẩm cao cấp nhất dành cho cư dân quận 2 nói riêng và Sài Gòn nói chung.

Vẻ đẹp Paris Hoàng Kim

Kiến trúc Châu Âu luôn là hình mẫu kiến trúc cho những dự án ở khắp nơi trên thế giới, và có lẽ nó là đỉnh cao của kiến trúc nhân loại trong thời điểm hiện tại. Vì thế nên không có gì ngạc nhiên khi Paris Hoàng Kim được mô phỏng theo dự án này với một vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành mà bạn hiếm có thể tìm thấy ở một dự án nào khác, vì kiến trúc Tân cổ điển rất khó để áp dụng vào trong xây dựng căn hộ. Nhưng bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, chủ đầu tư Khởi Thành đã cố gắng xây dựng nên Paris Hoàng Kim để nó trở thành một tuyệt tác kinh điển ở quận 2 gần ngay sông Sài Gòn xinh đẹp.

Các căn hộ Paris Hoàng Kim cũng được bố trí nội thất chuẩn Châu Âu, được tạo điểm nhấn bằng các điền viền và tông màu sáng tạo nên bức tranh cổ điển mà khách hàng khó mà có thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác được.

Bên cạnh đó dự án có hơn 30 tiện ích nội khu cũng theo phong cách hào hoa của Pháp, khiến cho cư dân nơi được sống như những vị vua của nước Pháp xưa. Tất cả những tiện ích này chính là minh chứng cho sự sang chảnh bậc nhất của dự án Paris Hoàng Kim quận 2.

Giá bán Paris Hoàng Kim có quá cao?

Một căn hộ cao cấp thì đương nhiên giá bán sẽ không hề rẻ, với mức giá 65 triệu/m2 nhiều nhà đầu tư bỗng sốc trước giá bán quá cao của dự án so với mặt bằng chung của thị trường quận 2. Nhưng nên nhớ rằng giá bán căn hộ chung cư cao cấp mỗi năm mỗi tăng vì quỹ đất ngày càng thu hẹp lại và Paris Hoàng Kim không phải là dự án duy nhất có mức giá đó mà cũng ngay tại quận 2, Laimian City cũng có giá bán tương tự. Chỉ khác một điều là dự án này có quy mô khủng hơn nhưng điều đó không có nghĩa là nó sang chảnh hơn Paris Hoàng Kim, sự yên bình, nên thơ luôn là điểm mạnh của Paris Hoàng Kim do nó chỉ có 412 căn hộ và được bao quanh bởi hệ thống cây cối, hàng rào phong cách châu Âu cổ điển độc đáo. Nên nếu giá bán như thế là không cao so với tiềm năng trong tương lai mà dự án mang lại cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng ở thực cùng với phương thức thanh cực kỳ linh hoạt cho người mua.

XEM THÊM DỰ ÁN:

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Hotline Miễn Cước 24/7 1800 61 39